Mở cửa: 08:30 - 21:00 hàng ngày

Your cart

Lorem Pellentesque Ipsum

$35.95

Lorem Pellentesque Ipsum

$35.95

Lorem Pellentesque Ipsum

$35.95

Lorem Pellentesque Ipsum

$35.95

Sub Total $150.75
View Cart Check Out

Tiêm Filler

TIÊM FILLER - THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN

Cùng với sự phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nội khoa và phương châm tái tạo vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong, Thẩm mỹ viện Laday Sabi giúp tái tạo đường nét khuôn mặt chuẩn theo “tỷ lệ vàng” mà không cần động chạm dao kéo.

 Ưu điểm của Tiêm Filler

 Độ an toàn cao: Chất làm đầy được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE (Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định về an toàn chất lượng. Được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành, sử dụng nên khá an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng, lộ sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi.

 Hiệu quả nhanh sau 15p thực hiện: Nâng mũi bằng Filler mang tới cho bạn một dáng mũi cao, thon gọn. Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ xác lượng chất làm đầy tiêm vào từng vị trí để tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Không phẫu thuật: Đây là phương pháp không phẫu thuật nên không gây tổn thương, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Khi thực hiện nâng mũi bằng tiêm Filler tại Lady Sabi, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiêm, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước về chuyên ngành thẩm mỹ. Ngoài ra thì cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, máy móc tại Lady Sabi tiên tiến, hiện đại với quy trình đạt chuẩn trong môi trường vô trùng.

 Ai nên thực hiện Tiêm Filler?

 Nam/ nữ từ 18 tuổi trở lên muốn chỉnh sửa dáng mũi
 Những trường hợp muốn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn nhanh chóng
 Những trường hợp có nỗi ám ảnh với phòng mổ, không thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ
Những trường hợp thực hiện nâng mũi phẫu thuật nhưng bị dị ứng với chất liệu đệm


*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của từng người

 LƯU Ý: Hiện tại Thẩm Mỹ Viện Lady Sabi CHỈ CÓ 1 CƠ SỞ DUY NHẤT tại địa chỉ Park Hill 01, SH02, Time City - 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi của Ladi Sabi...

;
tel:0866666256 tel:0866666256